Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế IAAĐổi Bằng Lái Xe Quốc Tế
Xu hướng

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu?

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu Hà Nội, TPHCM. Đà Nẵng... Hướng dẫn thủ tục, chi phí, cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online qua mạng

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu? luôn là từ khóa được nhiều người muốn đổi bằng lái xe quốc tế quan tâm trong suốt thời gian vừa qua.

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Việc tìm đúng địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín và chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng vì giúp người đổi bằng có sự lựa chọn tốt nhất, giảm thiếu các lo lắng về việc làm bằng lái xe quốc tế giả hoặc bằng lái xe quốc tế không đúng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe cam kết mang đến cho Quý Anh/ Chị cũng như các bạn dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế uy tín nhất với mức chi phí tốt hỗ trợ tốt nhất!

Bằng lái xe ô tô quốc tế là gì?

Bằng lái xe ô tô quốc tế hay thường được gọi với một cái tên khác là giấy phép lái xe ô tô quốc tế có thể gọi tắt là GPLX ô tô quốc tế.

Theo luật giao thông đường bộ quốc tế thì người có bằng lái xe ô tô quốc tế có thể lái xe tham gia giao thông trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các loại bằng lái xe quốc tế hiện nay thường được cấp theo 2 công ước về giao thông đường bộ chính đó là:

 1. Công ước Geneva 1949.
 2. Công ước Vienna 1968 (gọi tắt là Công ước Viên).

Bằng lái xe ô tô quốc tế có nhiều loại nhưng hiện nay có 2 loại bằng lái xe quốc tế phổ biến nhất được nhiều người sử dụng nhất là:

 1. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA: Đây là loại bằng lái xe quốc tế do Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA do Mỹ cấp. Người có bằng lái xe quốc tế loại này được đi trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA này dài nhất là: 20 năm.
 2. Đổi bằng lái xe quốc tế IDP: Đây là lại giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp. Người sở hữu giấy phép lái xe quốc tế loại này cho phép đi trên 73 nước, thời hạn giấy phép lái xe quốc tế tối đa là 3 năm.

Điều kiện đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Tất nhiên mỗi một tổ chức, mỗi một hiệp hội sẽ có những quy định riêng về điều kiện cần và đủ để xin làm bằng lái xe quốc tế IAA. Tuy nhiên, để đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế thì người đổi bằng cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Người đã có bằng lái xe ô tô Việt Nam (GPLX – giấy phép lái xe Việt Nam).
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng như: Hộ chiếu – Passport hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc chứng minh nhân dân Việt Nam.

Lưu ý: Đổi bằng lái xe quốc tế IAA chấp nhận giấy phép lái xe Việt Nam bằng cả thẻ nhựa và thẻ giấy chỉ cần bằng lái xe Việt Nam còn thời hạn sử dụng là được.

Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu đơn giản?

Văn phòng Doanh Nhân Việt hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn miễn phí cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA với thủ tục đơn giản nhất hiện nay. Người muốn đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục theo hướng dẫn dưới đây sau đó chỉ cần sử dụng điện thoại chụp hình hoặc scan thủ tục rồi gửi qua mạng Zalo/ Viber hoặc Email là được. Trung tâm Doanh Nhân Việt không nhận, không giữ giấy tờ bản gốc, cũng không cần người đổi bằng quốc tế phải có mặt.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

 • 2 mặt bằng lái xe ô tô Việt Nam (GPLX ô tô – giấy phép lái xe ô tô Việt Nam) còn thời hạn sử dụng.
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu Việt Nam – Passport Việt Nam hoặc căn cước công dân Việt Nam hoặc chứng minh nhân dân Việt Nam.
 • 1 chữ ký mẫu được ký to và rõ trên giấy trắng (không cần ghi họ và tên).
 • 1 ảnh thẻ nền trắng hoặc nền xanh, kích thước 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5.

Lưu ý: Nếu hiện tại giấy phép lái xe ô tô Việt Nam đã là thẻ nhựa PET – giống thẻ ATM của ngân hàng thì không cần phải cung cấp thêm hộ chiếu hoặc căn cước công dân Việt Nam.

Chi phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu giá rẻ?

Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt là một trong số ít Văn phòng cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế chất lượng giá rẻ tại Việt Nam với mức phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ trọn gói chỉ từ 1.700.000 vnđ.

Đổi bằng lái xe quốc tế bao nhiêu tiền? sẽ được tính dựa trên tổng chi phí xử lý, xét duyệt, in bằng và chi phí vận chuyển bằng từ Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA Mỹ về Việt Nam.

Người ra, thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA dài hay ngắn và thời gian nhận bằng lái xe quốc tế IAA nhanh hay chậm cũng có tác động đến phần chi phí trọn gói khi đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

Chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA có thể thay đổi tùy từng thời điểm cụ thể, dưới đây là bảng báo giá chi phí đổi bằng lái xe quốc tế IAA ở thời điểm hiện tại.

Phí đổi bằng lái xe quốc tế bao nhiêu tiền? (International automobile association)
Thời hạn bằng 7-9 ngày 15 – 17 ngày
Trọn gói không phát sinh và đã có bảo hiểm đầy đủ
1 năm 2.100.000 vnd 1.700.000 vnd
3 năm 2.200.000 vnd 1.700.000 vnd
5 năm 2.400.000 vnd 1.900.000 vnd
10 năm 2.600.000 vnd 2.200.000 vnd
20 năm 2.900.000 vnd 2.400.000 vnd
Đổi bằng lái xe quốc tế IAAwWw.doibanglaixequocte.com

Liên hệ trực tiếp Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không?

Có kết luận là có nên đổi bằng lái xe quốc tế hay không mời Quý Anh/ Chị và các bạn cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích mà giấy phép lái xe quốc tế mang lại nhé!

 • Về giá trị sử dụng: bằng lái xe quốc tế mang ý nghĩa và giá trị sử dụng tương tự như bằng lái xe quốc gia chỉ khác là được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và phổ biến trên thế giới.
 • Về thời hạn sử dụng: giấy phép lái xe quốc tế IAA có thời hạn dài lên tới 20 năm.
 • Về giá trị thay thế: trong một số tình huống thì bằng lái xe quốc tế còn được sử dụng như hộ chiếu. Chỉ cần có bằng lái xe quốc tế chủ bằng có thể thuê phòng khách sạn, mở thẻ ngân hàng hoặc một số quốc gia còn cho phép sử dụng bằng lái xe quốc tế để thuê xe tự lái…

Ngoài ra, chỉ cần bạn có bằng lái xe quốc gia là có thể đăng ký thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế mà không cần phải đăng ký học, thi để lấy bằng lái xe quốc gia của nước sở tại.

Người sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA sẽ chủ động hơn trong việc di chuyển – đi lại vì có thể lấy xe nhà hoặc xe công ty hoặc thuê xe tự lái mà không cần phụ thuộc vào phương tiện công cộng tại quốc gia đó.

Cách đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA online qua mạng

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt được hỗ trợ xử lý rất đơn giảm với quy trình đổi bằng lái xe quốc tế theo 3 bước sau đây:

1 Bước 1: Sử dụng điện thoại chụp hình thủ tục hoặc Scan thủ tục theo hướng dẫn ở trên rồi gửi toàn bộ qua mạng Zalo/ Viber số điện thoại: 0938.32.44.55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của Quý Anh/ Chị chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận hồ sơ hợp lệ hay không.

2 Bước 2: Sau khi hồ sơ được xác nhận hợp lệ thì Quý Anh/ Chị sẽ chọn thời hạn giấy phép lái xe mà anh chị mong muốn như thời hạn 3 năm hoặc 5 năm hoặc 10 năm hoặc 20 năm và chọn thời gian mà anh chị muốn nhận giấy phép lái xe quốc tế là 7-9 ngày hoặc 15-17 ngày làm việc.

3 Bước 3: Chọn xong thời hạn bằng lái xe quốc tế Quý Anh/ Chị sẽ đóng trước cho chúng tôi 50% phí để chúng tôi tiến hành xử lý hồ sơ đổi bằng cho Quý khách. Sau khi có bằng chúng tôi sẽ cho Quý Anh/ Chị xem bằng lái xe quốc tế rồi hướng dẫn Quý Anh/ Chị cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả. Sau khi kiểm tra xong Quý Anh/ Chị sẽ đóng phần phí còn lại cho chúng tôi và cho chúng tôi xin địa chỉ chính xác để chúng tôi gửi bằng về tận nơi cho Quý Anh/ Chị.

Địa chỉ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu tại Việt Nam

Khi Quý Anh/ Chị và các bạn cần hỗ trợ các nội dung liên quan đến đổi bằng lái xe ô tô quốc tế qua mạng như:

 1. Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
 2. Hướng dẫn đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
 3. Phí đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
 4. Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế IAA

Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế tốt nhất với mức chi phí thấp nhất nhé!

Những điều cần lưu ý khi đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu nhanh có bằng?

Tại Việt Nam, Doanh Nhân Việt là đối tác chiến lược của IAA Mỹ (Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế) trong hơn 10 năm qua.

Khách hàng của Trung tâm Doanh Nhân Việt đều được Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế Mỹ ưu tiên được xét duyệt, xử lý hồ sơ, và in bằng trong thời gian sớm nhất.

Được hỗ trợ miễn giảm cước phí vận chuyển bằng từ Mỹ về Việt Nam.

Làm bằng lái xe quốc tế IAA tại Trung tâm đổi bằng lái xe quốc tế Doanh Nhân Việt ngoài được các chế độ ưu đãi đặc biệt, còn được hỗ trợ xử lý cho lấy bằng lái xe quốc tế nhanh.

Bên cạnh đó, người sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Doanh Nhân Việt còn được đảm bảo các quyền lợi về bảo hiểm như:

 • Trong quá trình sử dụng nếu giấy phép lái xe Quốc Tế của Quý Anh/ Chị bị mất, hư hỏng trong thời gian sử dụng.
 • Nếu sau này trên giấy phép lái xe Việt Nam thay đổi số Seri hay địa chỉ khi gia hạn…

=> Quý Anh/ Chị sẽ được bên văn phòng Doanh Nhân Việt cấp giấy phép lái xe Quốc Tế mới hoàn toàn miễn phí cho Quý Anh/ Chị.

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ổ đâu thời hạn dài nhất?

Giấy phép lái xe ô tô quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế IAA Mỹ cấp mà Doanh Nhân Việt đang làm đối tác chính thức tại Việt Nam là một trong các loại bằng lái xe quốc tế có thời hạn dài nhất hiện nay.

Nếu như giấy phép lái xe quốc tế IDP Việt Nam cấp chỉ có 1 thời hạn bằng duy nhất và dài nhất là 3 năm thì bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp lại có nhiều thời hạn để người đổi bằng lái xe quốc tế IAA có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thời hạn bằng lái xe quốc tế IAA hiện nay được chia ra gồm: thời hạn 3 năm; thời hạn bằng 5 năm; thời hạn bằng 10 năm và thời hạn bằng dài nhất là 20 năm.

Cách sử dụng bằng lái xe quốc tế?

Ngày nay, có rất nhiều người sở hữu bằng lái xe quốc tế. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế.

Việc không nắm rõ cách sử dụng bằng lái xe quốc tế cũng như những quy định sử dụng giấy phép lái xe quốc tế sẽ tìm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng giấy phép lái xe quốc tế để lái xe tham gia giao thông ở các nước.

 • Sử dụng bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam: Theo quy định mới nhất hiện nay thì bằng lái xe quốc tế IAA nói riêng và một số loại giấy phép lái xe quốc tế khác nói chung không có giá trị sử dụng tại Việt Nam. Do đó người Việt Nam hoặc người nước ngoài muốn lái xe hợp pháp tại Việt Nam nếu đã có bằng lái xe nước ngoài thì cách tốt nhất là đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam.
 • Sử dụng bằng lái xe quốc tế tại 192 nước: Khi sử dụng bằng lái xe quốc tế ở nước ngoài cần lưu ý vì bằng lái xe quốc tế được đổi từ giấy phép lái xe quốc gia do đó giấy phép lái xe quốc tế không có giá trị độc lập mà khi sử dụng nhớ phải mang theo song song cả bằng lái xe quốc tế và bằng lái xe quốc gia (Việt Nam) còn thời hạn sử dụng theo cùng.

Lưu ý: Tất cả các loại bằng lái xe quốc tế đều có giá trị sử dụng 100% cho các trường hợp đi nước ngoài ngắn hạn như: Du lịch, làm việc, công tác, tham bạn bè người thân hoặc đi lưu diễn… các trường hợp đi với visa hoặc thẻ cư trú dài hạn hoặc định cư thì tùy quy định của từng nước, từng vùng, từng bang và từng nơi… và tùy từng thời điểm cụ thể có nước cho sử dụng thời gian đầu, có nước không cho…

Từ khóa liên quan được nhiều người tìm kiếm: doi bang lai xe o to quoc te o dau

đổi bằng lái xe ô tô quốc tế dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu đổi bằng lái xe ô tô quốc tế sang việt nam
đổi bằng lái xe ô tô quốc tế iaa thủ tục đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu hà nội đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu tại tphcm
đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu tại đà nẵng đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu đồng nai
đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu bình dương đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu nghệ an
đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu thanh hóa đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ở đâu tại Việt Nam
Hotline/ Zalo/ Viber: 0932100040 – wWw.doibanglaixequocte.com

Đánh giá bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Ở Đâu hữu ích

Bài viết Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Ở Đâu đã được đánh giá

Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Quốc Tế Ở Đâu?

ĐỔI BẰNG LÁI XE Ô TÔ QUỐC TẾ Ở ĐÂU?

HOTLINE: 0938-32-44-55
User Rating: 5 ( 7 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!