ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

Đổi bằng lái xe nước ngoài ở đâu? Địa chỉ đổi bằng lái xe nước ngoài uy tín và chất lượng

Đó là băn khoăn của hầu hết những người đang có nhu cầu đổi bằng lái xe nước ngoài.

Có lẽ chúng ta đều biết, đối tượng đổi bằng lái xe nước ngoài đa phần đến từ những quốc gia khác nhau,  do vậy, sẽ thật khó cho họ để giải đáp được câu hỏi đổi bằng lái xe nước ngoài ở đâu.

Thực tế, khi nhu cầu đổi giấy phép lái xe nước ngoài ngày càng tăng thì sự hoạt động của các trung tâm đổi bằng ngày càng rầm rộ.

Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, điều này lợi thì ít mà hại lại chiếm phần nhiều.

 • Thống kê gần nhất, số lượng trung tâm cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài tại tphcm đã lên đến con số hàng trăm. Nhưng điều đáng nói ở đây là số lượng trung tâm làm ăn không đảm bảo thì nhan nhản, trong khi đó, trung tâm uy tín thì lại chẳng có bao nhiêu. Và điều này dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.
 • Có nhiều người phải chi trả tới hàng chục triệu đồng mới lấy được bằng, đây người ta gọi là dịch vụ đổi bằng” cắt cổ”.
 • Một số người lại phải đợi đến hàng tháng trời mới hoàn tất xong cái thủ tục đổi bằng, đây người ta gọi là dịch vụ đổi bằng “ chờ dài cổ”
 • Còn một số người khác, họ vừa mất tiền, vừa mất thời gian mà bằng lại chẳng lấy được, đơn vị nhận đổi bằng thì biệt tăm, biệt tích. Cuối cùng họ nhận ra là mình đã rơi vào tròng của một trung tâm đổi bằng “ảo và lừa đảo’.
 • Rất nhiều thực trạng đáng buồn vẫn xảy ra hiện nay. Và đó cũng là lý do khiến con người ngày càng mất niềm tin vào cuộc sống.

Chính vậy, mỗi khi có nhu cầu đổi bằng lái nước ngoài nói riêng và đổi giấy phép lái xe nói chung, ai nấy cũng đều trăn trở “đổi bằng lái xe nước ngoài ở đâu”.

Địa chỉ đổi bằng lái xe nước ngoài uy tín và chất lượng tại Việt Nam
Mẫu bằng lái xe nước ngoài uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Vậy đổi bằng lái xe nước ngoài ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Len lỏi giữa nhiều điểm  tối ấy, vẫn còn một điểm sáng được nhiều người thừa nhận, tin tưởng và ủng hộ, đó là trung tâm đổi bằng lái xe nước ngoài Tiến Thành.

 • Tiến Thành là  một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực đổi bằng lái xe nước ngoài, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người mỗi năm.
 • Chúng tôi có chi nhánh phủ khắp thành phố HCM nên việc  đi lại của khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều lần. Hơn thế nữa, dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục đổi bằng tại nhà của chúng tôi được rất nhiều người hưởng ứng, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm, trình độ dịch thuật tốt, am hiểu luật pháp… do vậy, việc đổi bằng của khách hàng luôn được đảm bảo hiệu quả nhất.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, Tiến Thành cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài đúng quy trình, đúng nguyên tắc. Bằng lái xe mà khách hàng nhận về là bằng thật, được bộ gtvt cấp và được lưu thông phương tiện theo đúng quyền hạn mà giấy phép đã nêu ra.
 • Đặt lợi ích khách hàng lên vị trí đầu bảng, chúng tôi nỗ lực đem đến đối tác dịch vụ đổi bằng giá tốt nhất thị trường. So với số tiền khách hàng bỏ ra, giá trị mà họ nhận lại sẽ luôn tuyệt vời hơn thế.
 •  Chúng tôi cam kết giao bằng đúng hẹn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được sự cần thiết của việc đi lại hàng ngày, do đó,  bằng mọi cố gắng, chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi để mang bằng  lái xe về với khách hàng sớm nhất.
 • Sau khi đổi bằng, khách hàng sẽ được nhận lại giấy tờ gốc. Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may giấy phép lái xe bị hư hỏng hoặc thất lạc, trung tâm sẽ cấp lại miễn phí.

Và bây giờ, chắc hẳn quý vị đã tìm được đáp án cho nỗi trăn trở đổi bằng lái xe nước ngoài ở đâu. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ luôn là thượng đế!

Gọi ngay: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để được tư vấn thủ tục và nhận hồ sơ chuyển đổi miễn phíGọi ngay: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để được tư vấn thủ tục và nhận hồ sơ chuyển đổi miễn phí

Tags: doi bang lai xe nuoc ngoai o dau, đổi giấy phép lái xe nước ngoài ở đâu, doi bang lai xe oto nuoc ngoai o dau, doi bang lai xe cho nguoi nuoc ngoai o dau, đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài, thủ tục đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài

Đánh giá bài viết hữu ích

Bài viết đã được đánh giá

Văn bản xuất hiện dưới tổng điểm

Tóm tắt đánh giá

User Rating: 5 ( 2 votes)

Những Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button