Xu hướng

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA chuẩn nhất hiện nay

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA chuẩn nhất hiện nay. Hướng dẫn quy trình, thủ tục, mức phí, cách đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA qua mạng, chỉ 4 ngày có bằng.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế Mỹ cấp (IAA – International Automobile Association) có địa chỉ tại 2815 Ford St Brooklyn, New York, USA là một trong những tổ chức cấp bằng lái xe quốc tế uy tín nhất trên thế giới.

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp này có thể sử dụng trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, thời hạn bằng lên đến 20 năm.

Bằng lái xe quốc tế IAA hiện nay khá thông dụng và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA được cấp chủ yếu dùng cho các trường hợp đi nước ngoài như: đi du lịch, đi công tác, đi thăm bạn bè người thân ở nước ngoài, đi du học, đi định cư,…Việc đổi bằng lái xe quốc tế IAA hiện nay có thể thực hiện hoàn toàn online qua mạng nên khá đơn giản, phí thấp và có bằng nhanh sau 4 ngày làm việc.

Tuy nhiên để tránh làm phải bằng giả, bằng không rõ nguồn gốc, xuất xứ Văn phòng Doanh Nhân Việt xin gửi đến Quý khách mẫu bằng lái xe quốc tế IAA chuẩn nhất hiện nay:

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA – mặt trước

Về hình thức: Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA gồm có:

01 tấm bằng bằng thẻ nhựa PET – Giống thẻ ngân hàng: Mặt trước mẫu bằng lái xe quốc tế IAA có liệt kê đầy đủ các thông tin cá nhân của người sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA như: Ảnh thẻ đại diện, họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, chữ ký mẫu, hạng bằng lái xe được phép sử dụng khi tham gia giao thông, thời hạn hiệu lực của bằng lái xe quốc tế IAA. Ngoài ra ở mặt trước bằng lái xe quốc tế IAA còn có logo chính thức của Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế IAA in chìm để tránh bằng giả.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA – mặt sau

Mặt sau mẫu bằng lái xe quốc tế IAA liệt kê rất rõ từng hạng bằng mà Quý khách có thể lựa chọn đổi theo nhu cầu sử dụng của Quý khách. Tuy nhiên hạng bằng lái xe quốc tế sẽ phụ thuộc vào hạng bằng lái xe quốc gia. Ví dụ như đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế thì trong bằng lái xe Việt Nam có hạng gì thì sau khi đổi sang bằng lái xe quốc tế thì bằng lái xe quốc tế sẽ có hạng đó. Trong bằng Việt Nam có ô tô thì trong bằng quốc tế cũng có ô tô, trong bằng Việt Nam có cả ô tô và xe máy thì trong mẫu bằng lái xe quốc tế IAA sau khi đổi cũng có cả hạng bằng ô tô và xe máy.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Mặt thông tin mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Khi Quý khách mở ra trang đầu tiên của cuốn sổ thì trang thông tin của mẫu bằng lái xe quốc tế IAA sẽ hiện ra. Ở mặt thông tin này sẽ liệt kê thông tin chi tiết về họ và tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, hạng bằng Quý khách được lái xe khi tham gia giao thông ở nước ngoài, thời hạn bằng, chữ ký mẫu, ảnh đại diện, ngoài ra ở trang thông tin này còn xuất hiện 2 chi tiết quan trọng đó là ở góc trên bên phải có dán logo nổi màu vàng của Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế IA để chống làm bằng giả và có mã UIDD mà đỏ ở góc trên bên trái để thông qua mã UIDD này Quý khách có thể check kiểm tra bằng lái xe quốc tế IAA thật hay giả.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA
Danh sách 196 nước trong mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Ngay phía trên là liệt kê danh sách chi tiết của 196 quốc gia và vùng lãnh thổ được phép sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô Tô Quốc Tế Mỹ cấp. Đây là các nước đã tham gia công ước: Công ước: Geneva năm 1949 và Công ước Vienna năm 1968,… cho phép người sở hữu giấy phép lái xe quốc tế IAA được phép sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA khi ra nước ngoài.

Để không bị làm khó khi tham gia giao thông tại nước ngoài Quý khách cần lưu ý là nước Quý khách chuẩn bị đi có nằm trong danh sách 196 nước được phép sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA hay không để tránh bị làm khó khi lái xe ở nước ngoài.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp được dịch ra 29 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới trong đó có Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,…

Những lưu ý khi sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Để sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA hợp pháp, an toàn và không lo bị cảnh sát giao thông ở nước sở tại làm khó thì người sở hữu mẫu giấy phép lái xe quốc tế IAA cần lưu ý những vấn đề sau đây.

 • Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA không thể đăng ký học và thi lấy bằng trực tiếp mà bằng lái xe quốc tế IAA được đổi từ bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe quốc tế IAA.
 • Do bằng lái xe quốc tế IAA được đổi từ bằng lái xe quốc gia nên không có giá trị độc lập, do đó để bằng lái xe quốc tế có hiệu lực sử dụng thì khi ra nước ngoài lái xe Quý khách phải mang theo đồng thời song song cả mẫu bằng lái xe quốc tế IAA và bằng lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng.
 • Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế Mỹ cấp được cảm kết sử dụng khi Quý khách đi nước ngoài theo diện: Du lịch, công tác, thăm bạn bè người thân, đi lưu diễn, đi du học ngắn hạn,…. Trường hợp đi đi cư hoặc đi lưu trú dài hạn ở nước ngoài thì tùy nước, tùy vùng, tùy nơi,… có nơi cho sử dụng 1 khoảng thời gian đầu có nơi không cho.
 • Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA, sử dụng trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ, có thời hạn dài nhất là 20 năm và ngắn nhất là 1 năm. Thời hạn bằng Quý khách có thể tự chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Để sở hữu mẫu bằng lái xe quốc tế IAA với nhiều tiện ích như Văn phòng Doanh Nhân Việt đa gửi thiệu ở trên thì Quý khách cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết sau đây:

 • 2 mặt bằng lái xe Việt Nam hoặc bằng lái xe nước ngoài (2 mặt giấy phép lái xe Việt Nam hoặc giấy phép lái xe nước ngoài)
 • 2 mặt chứng minh nhân dân đối với công dân Việt Nam hoặc mặt thông tin trên hộ chiếu với người có quốc tịch nước ngoài
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 với phông nền màu trắng hoặc nền xanh
 • 1 chữ ký mẫu được ký trên tờ giấy trắng

Xin lưu ý: Do đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA có thể làm online qua mạng nên tất cả các thủ tục mà Văn phòng Doanh Nhân Việt nêu ở trên Quý khách chỉ cần cung cấp bản photo hoặc bản chụp, chúng tôi không giữ bản gốc của Quý khách.

Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA được đổi như thế nào?

Việc đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA hiện nay được thực hiện vô cùng nhanh và đơn giản bởi toàn bộ quá trình như gửi thủ tục, xử lý hồ sơ, in cấp bằng, gửi bằng về tận nhà đều thực hiện hoàn toàn qua mạng qua 3 bước chính sau đây:

1 Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ như Văn phòng Doanh Nhân Việt đã hướng dẫn ở trên sau đó dùng điện thoại hoặc Scan toàn bộ hồ sơ gửi qua mạng Zalo/ Viber: 0938-32-44-55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.

2 Bước 2: Chọn thời hạn bằng dài hay ngắn tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách là 1 năm hay 3 năm hay 5 năm hay 10 năm hay 20 năm và chọn thời gian để nhận mẫu bằng lái xe quốc tế IAA là 9 ngày hoặc 4 ngày.

3 Bước 3: Cho Văn phòng Doanh Nhân Việt địa chỉ chính xác của Quý khách để khi có bằng Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ gửi bằng về tận nhà miễn phí cho Quý khách.

Như vậy quá dễ dàng để Quý khách sở hữu mẫu bằng lái xe quốc tế IAA đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hướng dẫn sở hữ ngay mẫu bằng quốc tế IAA đi được 192 nước thôi nào.

Vì sao Quý khách nên đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt

Khi Quý khách đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA tại Văn phòng Doanh Nhân Việt Quý khách sẽ cảm nhận được những ưu thế vượt trội mà chỉ có tại Văn phòng Doanh Nhân Việt.

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, chỉ mất 3 phút để gửi toàn bộ hồ sơ qua mạng Zalo/ Viber: 0938-32-44-55 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com. (không cần cung cấp bản gốc);
 • Văn phòng Doanh Nhân Việt với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành, có thể giao tiếp vói khách hàng nước ngoài;
 • Mẫu bằng lái xe quốc tế IAA được cam kết là bằng thật 100%, có giấy tờ xuất nhập cảnh của hải quan, có bảo hiểm đầy đủ. Có thể kiểm tra bằng thật bằng giả;
 • Chỉ 4 ngày làm việc là Quý khách đã sở hữu mẫu bằng lái xe quốc tế;
 • Văn phòng Doanh Nhân Việt hỗ trợ giao bằng lái xe quốc tế IAA hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Danh sách 196 nước được phép sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Dưới đây là danh sách 196 nước được phép sử dụng mẫu bằng lái xe quốc tế IAA theo công ước Geneva năm 1949 và Công ước Vienna năm 1968.

Afghanistan Djibouti Lebanon Rwanda
Albania Dominican Rep. Leone San Marion
Algeria Ecuador Lesotho Sao Tome
Andorra Egypt Liberia Saudi Arabia
Angola El Salvador Libya Senegal
Antigua Equatorial Guinea Liechtenstein Seychelles
Argentina Estonia Lithuania Sierra Leone
Armenia Fiji Luxembourg Singapore
Australia Finland Macao Slovakia
Austria France (include French overseas territories) Madagascar Slovenia
Azerbaijan French Polynesia Malawi South Africa
Bahamas Gabon Malaysia South Korea
Bahrain Gambia Mali Spain
Bangladesh Georgia Malta Sri Lanka
Barbados Germany Mauritania St. Christopher Nevis & Anguilla Surinam
Belarus Ghana Mauritius Sudan
Belgium Gibraltar Mexico Swaziland
Belize Greece Moldova Sweden
Benin Grenada Monaco Switzerland
Bosnia Guatemala Mongolia Syria
Brazil Guernsey Morocco Taiwan
Bhutan Guinea Montserrat Tajikistan
Bolivia Guinea-Bissau Mozambique Tanzania
Botswana Guyana Myanmar Thailand
Brunei Haiti Namibia Togo
Bulgaria Honduras Nepal Trinidad & Tobago
Bikina Hong Kong Netherlands Tunisia
Faso Hungary New Caledonia Turkey
Cambodia Iceland New Guinea Turkmenistan
Cameroon India New Zealand Uganda
Canada Indonesia Nicaragua Ukraine
Cape Verde Island Iran Niger United Arab Emirates
Cayman Isis. Ireland Nigeria United Kingdom
Central African Republic Israel Norway United States of America
Chad Italy Oman Uruguay
Chile Ivory Coast Pakistan Uzbekistan
China Jamaica Panama Vatican City
Colombia Japan Papua New Guinea Venezuela
Comoros Jersey Paraguay Verde Islands
Congo Jordan Peru Vietnam
Costa Rica Kazakhstan Philippines Western Samoa
Croatia Kenya Poland Windward Isls.
Cuba Korea (Rep.) Polynesia Yemen (Rep.)
Curacao Kuwait Portugal (includes Madeira & Azores) Zaire
Cyprus Kyrgyzstan Qatar Zambia
Czech Rep. Laos Romania Zimbabwe
Denmark Latvia Russia  

Video giới thiệu về mẫu bằng lái xe quốc tế IAA mới nhất, chuẩn nhất và chi tiết nhất hiện nay.

Video giới thiệu chi tiết về mẫu bằng lái xe quốc tế IAA

Đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA ở đâu?

Quý khách có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế IAA nhưng lại không biết đổi ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 • Văn phòng Mẫu Bằng Lái Xe Quốc Tế tại TPHCM: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Địa chỉ chuyển đổi mẫu bằng lái xe quốc tế IAA tại Hà Nội: Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Khách hàng đang ở các tỉnh khác như: Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An,… muốn làm mẫu bằng lái xe quôc tế IAA qua mạng vui lòng liên hệ: Hotline/ Zalo/ Viber: 0932.100.040 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.
 • Website chính thức: https://doibanglaixenuocngoai.vn/
 • Link bài viết chi tiết xem mẫu bằng lái xe quốc tế IAA: https://doibanglaixenuocngoai.vn/mau-bang-lai-xe-quoc-te-iaa.html

Clip giới thiệu mẫu bằng lái xe quốc tế IAA chuẩn nhất hiện nay

Clip giới thiệu mẫu bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp chuẩn nhất hiện nay
Từ khóa liên quan được nhiều người tìm kiếm: mau bang lai xe quoc te iaa
bằng lái xe quốc tế iaa mẫu bằng lái xe quốc tế
mẫu bằng lái xe quốc tế iaa mẫu giấy phép lái xe quốc tế
đổi bằng lái xe quốc tế iaa mẫu bằng lái xe quốc tế mỹ
giấy phép lái xe quốc tế iaa mẫu bằng lái xe quốc tế hiệp hội ô tô quốc tế
mẫu giấy phép lái xe quốc tế iaa mẫu bằng lái xe quốc tế iaa tại việt nam
cách đổi mẫu bằng lái xe quốc tế mẫu bằng lái xe quốc tế 459 sư vạn hạnh
mẫu bằng lái xe quốc tế iaa qua mạng mẫu bằng lái xe quốc tế iaa 2021
mẫu bằng lái xe quốc tế iaa thật mẫu bằng lái xe quốc tế văn phòng doanh nhân việt
Hotline/ Zalo/ Viber: 0932100040 – wWw.doibanglaixequocte.com

Đánh giá bài viết Mẫu Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA hữu ích

Bài viết Mẫu Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA đã được đánh giá

Bài viết Mẫu Bằng Lái Xe Quốc Tế IAA đã được đánh giá với tổng điểm

MẪU BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

HOTLINE: 0938-32-44-55
User Rating: 4.98 ( 32 votes)

Những bài viết có thể bạn quan tâm!

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!