Xu hướng

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai thủ tục đơn giản, có bằng nhanh. Hướng dẫn cách chuyển đổi GPLX online qua mạng.

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai đang là mối quan tâm hàng đầu của người nước ngoài đang sinh sống, học tập, lao động và làm việc tại Đồng Nai. Việc người nước ngoài đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế giúp cho người nước ngoài đi lại dễ dàng, tham gia giao thông được an toàn và đúng luật tại Việt Nam.

Điều kiện đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Người nước ngoài hiện đang ở tại Đồng Nai muốn đổi giấy phép lái xe thì cần hội đủ các điều kiện theo quy định sau đây:

 • Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai muốn đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam thì phải có giấy phép lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng, không bị hư hỏng, rách nát, giấy phép lái xe nước ngoài phải là giấy phép lái xe thật và không bị biến dạng, có hộ chiếu nước ngoài còn thời hạn sử dụng, có visa thị thực hoặc thẻ tạm trú hoặc dấu tạm trú tại Việt Nam, trong hộ chiếu có dấu nhập cảnh gần nhất được cấp bởi phòng quản lý Xuất Nhập Cảnh.
 • Điều kiện đổi giấy phép lái xe quốc tế khi đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai có phần đơn giản hơn khi người nước ngoài đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế. Người nước ngoài muốn đổi giấy phép lái xe quốc tế chỉ cần có giấy phép lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng, có giấy tờ tùy thân hợp lệ như hộ chiếu là có thể đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế tại Đồng Nai cho người nước ngoài.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Hôm nay, Văn phòng Doanh Nhân Việt xin hướng dẫn người nước ngoài các thủ tục cần thiết để đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam hoặc đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai – Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam:

 • 2 mặt giấy phép lái xe nước ngoài (GPLX nước ngoài – bằng lái xe nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu (passport)
 • Dấu nhập cảnh vào Việt Nam do Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh đóng
 • Thẻ tạm trú hoặc visa thị thực hoặc dấu tạm trú có đóng thời gian người nước ngoài được phép lưu trú tại Việt Nam
 • Địa chỉ người nước ngoài đang ở tại Việt Nam để in lên giấy phép lái xe Việt Nam sau khi hoàn thành thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai
 • 1 tấm ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 nền xanh hoặc trắng

Lưu ý: Để đủ điều kiện đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai sang bằng Việt Nam thì người nước ngoài phải có Visa thị thực hoặc thẻ tạm trụ hoặc dấu tạm  trú tại Việt Nam có thời hạn hiệu lực trên 3 tháng.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai – Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Quốc Tế:

 • 2 mặt bằng lái xe nước ngoài (GPLX – giấy phép lái xe nước ngoài)
 • 1 tấm ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng đều được
 • 1 chữ ký mẫu được ký rõ trên tờ giấy trắng
 • Mặt thông tin trên Passport – hộ chiếu

Lưu ý: Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai nên đổi sang bằng quốc tế trong trường hợp Visa hoặc tạm trú của người nước ngoài dưới 3 tháng, khi đó người nước ngoài có thể sử dụng giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam đồng thời giấy phép lái xe quốc tế này còn có thể sử dụng được ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ theo quy định.

Chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Để việc chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai diễn ra đơn giản, dễ dàng, nhanh có bằng và tiết kiệm chi phí, người muốn đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Đồng Nai nên liên hệ trực tiếp Văn phòng Doanh Nhân Việt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về cách chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam và cách chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế online qua mạng.

Cách đổi giấy phép lái xe quốc tế cho người nước ngoài ở Đồng Nai qua mạng

Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lái xe nước ngoài thì việc tự mình lái xe ở Việt Nam cũng trở nên dễ dàng, chỉ cần Quý khách đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế.

Hôm nay, Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ hướng dẫn Quý khách quy trình 3 bước hiệu quả nhất để đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai sang bằng quốc tế qua mạng online.

✔️ Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai
Quý khách dùng điện thoại chụp hình hoặc scan toàn bộ hồ sơ thủ tục gửi qua Zalo/ Viber: 0938-32-44-55 – 0932-100-040 hoặc email: doibanglaixe459@gmail.com.
Thủ tục – Hồ sơ để chuẩn bị đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng quốc tế cho người nước ngoài ở Đồng Nai bao gồm:

 • 2 mặt giấy phép lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng
 • Mặt có chứa thông tin và ảnh thẻ trên passport – hộ chiếu
 • 1 chữ ký mẫu được ký rõ trên tờ giấy trắng
 • 1 tấm ảnh thẻ nền xanh hoặc trắng kích thước nào cũng được

✔️ Bước 2:
Sau khi nhận hồ sơ từ Qúy khách, Văn phòng Doanh Nhân Việt sẽ tiến hành xử lý hồ sơ để chuyển giấy phép lái nước ngoài sang bằng lái quốc tế theo quy định.

✔️ Bước 3:
Người đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai cho Văn phòng Doanh Nhân Việt xin địa chỉ chính xác của Quý khách để khi có giấy phép lái xe quốc tế thì chúng tôi sẽ gửi giấy phép lái xe quốc tế về tận nhà miễn phí cho Quý khách.

Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai
Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai qua mạng – Thủ tục đơn giản

Cách làm giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Nếu người nước ngoài hiện tại đã có giấy phép lái xe nước ngoài muốn được lái xe hợp pháp tại Việt Nam thì chỉ cần đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam.

Văn phòng Doanh Nhân Việt xin hướng dẫn 3 bước cơ bản để đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai đơn giản nhất hiện nay

✔️ Bước 1:
Người nước ngoài dùng điện thoại chụp hình hoặc scan toàn bộ hồ sơ thủ tục gửi qua Zalo/ Viber số điện thoại: 0938-32-44-55 hoặc 0932-100-040 hoặc gửi thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai qua email: doibanglaixe459@gmail.com.

Hồ sơ cần cung cấp cho Văn phòng Doanh Nhân Việt để đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai sang bằng Việt Nam như sau:

 • 2 mặt giấy phép lái xe của người nước ngoài (GPLX nước ngoài – bằng lái xe nước ngoài)
 • Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài
 • Visa thị thực hoặc dấu tạm trú hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn hiệu lực trên 3 tháng
 • Dấu nhập cảnh vào Việt Nam gần nhất được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
 • 1 tấm ảnh thẻ nền xanh hoặc nền trắng và địa chỉ cụ thể của người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam

✔️ Bước 2:
Văn phòng Doanh Nhân Việt sau khi nhận hồ sơ từ Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các thủ tục cần thiết để chuyển đổi bằng lái nước ngoài sang bằng lái Việt Nam ở Đồng Nai theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

✔️ Bước 3:
Sau khi Văn phòng Doanh Nhân Việt xử lý hồ sơ hoàn tất người đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai sẽ cùng với nhân viên Văn phòng Doanh Nhân Việt lên trực tiếp Sở GTVT để đăng ký, trình diện, chụp hình hoàn tất thủ tục chuyển đổi trong vòng 3 phút. Sau khi có giấy phép lái xe Việt Nam thì chúng tôi sẽ gửi bằng về tận nhà miễn phí cho người nước ngoài.

Phí đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai bao nhiêu tiền?

Phí đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế cho người nước ngoài ở Đồng Nai:

Mức phí chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai sang quốc tế được quy định dựa trên thời hạn bằng và thời gian mong muốn nhận bằng. Chi tiết về chi phí đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài Văn phòng Doanh Nhân Việt xin được báo giá chi tiết như sau:

Phí đổi giấy phép lái xe quốc tế cho người nước ngoài ở Đồng Nai
Thời hạn bằng 4 ngày 9 ngày 15 ngày
Trọn gói không phát sinh và đã có bảo hiểm đầy đủ
1 năm 2.100.000 vnd 1.700.000 vnd 1.500.000 vnd
3 năm 2.300.000 vnd 1.900.000 vnd 1.700.000 vnd
5 năm 2.500.000 vnd 2.100.000 vnd 1.900.000 vnd
10 năm 2.700.000 vnd 2.400.000 vnd 2.200.000 vnd
20 năm 2.900.000 vnd 2.600.000 vnd 2.400.000 vnd
Hotline/ Zalo/ Viber: 0932100040 – wWw.doibanglaixequocte.com

Phí đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam cho người nước ngoài ở Đồng Nai:

Để nhận được báo giá chi tiết đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai Quý khách cần cho Văn phòng Doanh Nhân Việt biết giấy phép lái xe mà người nước ngoài muốn đổi là giấy phép lái xe của nước nào? Đổi giấy phép lái xe của Trung Quốc hay đổi giấy phép lái xe Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Ấn Độ, Pháp, Đức,… sang Việt Nam. Ngoài ra chi phí đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai còn phụ thuộc vào loại giấy phép lái xe mà Quý khách muốn đổi là ô tô hay xe máy.

Gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Quý khách được phép gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai khi người nước ngoài thuộc 1 trong 2 trường hợp được phép gia hạn theo quy định sau đây:

1 Trường hợp 1: Giấy phép lái xe Việt Nam mà người nước ngoài định gia hạn là giấy phép lái xe Việt Nam đã gần hết hạn hoặc hết hạn không quá 3 tháng là giấy phép lái xe mà trước đây người nước ngoài tự học và tự thi tại Việt Nam thì được phép làm thủ tục gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai theo quy định mà không cần phải học và phải thi lại như trước đây. Để gia hạn giấy phép lái xe trong trường hợp bằng lái xe Việt Nam là người nước ngoài tự học và tự thi thì rất đơn giản người nước ngoài chỉ cần cung cấp hộ chiếu, ảnh thẻ và giấy khám sức khỏe là có thể gia hạn được giấy phép lái xe Việt Nam.

2 Trường hợp 2: Giấy phép lái xe Việt Nam mà người nước ngoài trước đây đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam thì thủ tục gia hạn giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai giống như thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam. Việc gia hạn trong trường hợp này phải xử lý lại toàn bộ phần hồ sơ bên Sở GTVT như ban đầu.

Địa chỉ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai ở đâu?

Nếu Quý khách cần đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai với các dịch vụ như:

 • Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang quốc tế
 • Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam
 • Gia hạn giấy phép lái xe hết hạn cho người nước ngoài
 • Đổi bằng lái xe quốc tế IAA tại Đồng Nai
 • Đổi bằng lái xe quốc tế Tổng Cục Đường Bộ IDP tại Đồng Nai
 • Đổi giấy phép lái xe máy cho người nước ngoài ở Đồng Nai
 • Đổi giấy phép lái xe ô tô cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Địa chỉ văn phòng đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai Quý khách vui lòng liên hệ với Văn phòng Doanh Nhân Việt.

 • Quý khách muốn đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở Đồng Nai vui lòng liên hệ qua Zalo/ Viber: 0938-32-44-55 hoặc 0932-100-040 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com.
 • Địa chỉ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại TPHCM: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Văn phòng chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội: Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Khách hàng đang ở các tỉnh khác như: Đà Nẵng, Bình Dương, Thanh Hóa, Nghệ An,… muốn đổi GPLX cho người nước ngoài qua mạng vui lòng liên hệ: Hotline/ Zalo/ Viber: 0932.100.040 hoặc Email: doibanglaixe459@gmail.com
 • Website: https://doibanglaixenuocngoai.vn/
 • Thông tin chi tiết: https://doibanglaixenuocngoai.vn/doi-giay-phep-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-dong-nai.html

Một số từ khóa liên quan được nhiều người tìm kiếm: doi giay phep lai xe cho nguoi nuoc ngoai o dong nai

giấy phép lái xe nước ngoài đổi gplx cho người nước ngoài tại đồng nai
giấy phép lái xe cho người nước ngoài thủ tục đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đồng nai
đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài cách đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đồng nai
đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đồng nai chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đồng nai
đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài tại đồng nai cấp đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đồng nai
đổi gplx cho người nước ngoài ở đồng nai phí đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài ở đồng nai
Hotline/ Zalo/ Viber: 0932100040 – wWw.doibanglaixequocte.com

Đánh giá bài viết Đổi Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Ở Đồng Nai hữu ích

Bài viết Đổi Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Ở Đồng Nai đã được đánh giá

Bài viết Đổi Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Ở Đồng Nai với tổng điểm

ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở ĐỒNG NAI

HOTLINE: 0938-32-44-55
User Rating: 5 ( 3 votes)

Back to top button
error: Bài viết có bản quyền vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức !!